Kerry Norton

Kerry Norton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kerry Norton:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kerry Norton (sinh năm 1974 tại Sunbury-on-Thames, Surrey, Anh) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Anh. Norton là một vận động viên thể dục trước khi trở thành một nữ diễn viên.

Kerry đã có một phần nhỏ trong bộ phim truyền hình Mỹ, “Sabrina the Teenage Witch” vào năm 1996. Tập phim "A Girl and Her Cat" mà cô xuất hiện đã cho thấy kinh nghiệm trải qua nhiều năm huấn luyện thể dục thể thao của cô. Kerry đã đóng vai Lulu, một phù thủy rất giỏi thể thao và dẻo dai, người đã đính hôn với người anh họ thứ nhì của Sabrina.

Cô đã xuất hiện vai trò khách mời của Battlestar Galactica trong vai Layne Ishay (cùng với người chồng thực tế là Apollo - Adama của Major Lee). Ishay đã cứu sống Tư lệnh Adama khi bị bắn bởi Sharon "Boomer" Valerii. Cô đã xuất hiện trong ba tập đầu của mùa 2, "Scattered", "Valley of Darkness" và "Fragged" cùng với một tập ở phần sau tên là "Downloaded". Cô cũng xuất hiện trong mùa 3 tập "Taking a Break from All Your Worries", và các tập trong mùa 4: "A Disquiet Follows My Soul", "No Exit", "Islanded in a Stream of Stars" và "Daybreak, Parts 1 Và 2 ".

Cô cũng đóng vai chính Anne Alstein trong “The Screwfly Solution”. Cô đóng vai Maxi Purvis trong loạt phim thứ ba và thứ tư của “Bad Girls” và là thành viên ban đầu của vở kịch “Seven Deadly Sins Four Deadly Sinners”. Cô cũng xuất hiện trong một quảng cáo truyền hình “Fairy Liquid” vào năm 2010.

Norton kết hôn với nam diễn viên người Anh Jamie Bamber, và họ có ba cô con gái: Isla Elizabeth Angela Griffith, và cặp song sinh Darcy và Ava. Cô có hai chị em, Jackie và Lorraine, và một người anh em tên Matthew. Norton và Bamber đã xuất hiện cùng nhau trong tập "Making Friends" của loạt phim BBC The Human Mind năm 2003.