Kenvin J. Ryan

Kenvin J. Ryan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kenvin J. Ryan:

Expecting a Miracle - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kevin John Ryan (sinh ngày 20 tháng 6 năm 1984) là một diễn viên người Ireland, được biết đến với vai diễn nổi bật trong bộ phim truyền hình “Copper and Crossbones”.

Ryan sinh ra tại Dublin, Ireland nhưng dành phần lớn thời gian thơ ấu của mình tại Ballinteer, Ireland. Anh xuất thân từ một gia đình thợ làm đá. Khi còn là một thanh niên, Ryan đã hoàn thành một khóa học điêu khắc đã tuy nhiên sở thích của anh lại là nghệ thuật sân khấu. Anh đã tham dự đại học Terenure.

Ban đầu Ryan là một vũ công chuyên nghiệp, nhưng sau đó anh quyết định theo đuổi nghiệp diễn xuất. Anh đã chuyển đến Hollywood, nơi anh đã được đào tạo trong hệ thống về phương pháp diễn xuất Stanislavski.

Những vai diễn đáng chú ý nhất của anh là Francis Maguire trong loạt phim truyền hình “Copper”, Finnegan trong “Crossbones” và Patrick Ryan trong “Guilt”.

Ryan đã kết hôn với Dedee Pfeiffer từ năm 2009 đến năm 2012. Anh được bình chọn là một trong số những người Ai Len gợi cảm nhất (anh đứng vị trí 70 trong số những người đàn ông gợi cảm nhất của Ailen năm 2008 và đứng vị trí # 59 vào năm 2009).