Kenneth Choi

Kenneth Choi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kenneth Choi:

Transformers Universe: Bumblebee - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lớn lên ở ngoại ô Chicago, Choi mơ ước trở thành một diễn viên. Trái với mong muốn của gia đình, Choi rời trường đại học để theo đuổi ước mơ đó. Anh đã bỏ nhà, cắt đứt tất cả các mối quan hệ với gia đình của mình trong 5 năm để luyện tập và nghiên cứu trước khi chuyển đến Los Angeles. Giấc mơ của anh trở thành hiện thực khi anh xuất hiện trong 6 bộ phim truyền hình trong năm đầu tiên ra mắt của mình, trong đó có "The West Wing" và "Roswell". Choi đã được công nhận là một diễn viên hài hước và kịch tính với các vai khách mời đáng nhớ trong bộ phim sitcom "The King of Queens", "Reba", "According to Jim" và vai diễn định kỳ trong những bộ phim thành công như "House M.D." và "24". Năm 2008, Choi đã tham gia một vai chính trong bộ phim "Samurai Girl" của đài ABC Family cùng với Jamie Chung, cũng như các phim trong năm 2009 với "Crash" của Starz và "Glee" của Fox, và trong năm 2010 với "Hawthorne" của TNT và "Sons Of Anarchy" của FX, đóng vai Henry Lin.

Năm 2004, Choi được mời tham gia "The Terminal" của Steven Spielberg. Điều này là bước đột phá sự nghiệp của Choi khi anh hoàn thành hơn 12 bộ phim trong năm 2012, làm việc với nhà biên kịch David Ayer trong "Street Kings" và "Harsh Times", nhận được vai diễn lớn trong "War" của Lionsgate cùng với Jason Statham, "Red Dawn" cùng với Chris Hemsworth và Jeffrey Dean Morgan, và vai phụ trong phim "Captain America: The First Avenger" đóng vai Howling Commando Jim Morita.

Choi kiếm được 25 bảng để đóng vai Chester Ming cứng rắn nhưng hài hước cùng với Leonardo DiCaprio và Jonah Hill trong phim The Wolf Of Wall Street của Martin Scorsese.

Cùng với nhiều thành tựu của mình, Choi đã đóng vai chính trong một số chương trình truyền hình bao gồm "Ironside" và "Allegiance" cho NBC Universal.