Kendall Schmidt

Kendall Schmidt

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kendall Schmidt:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kendall Francis Schmidt (sinh ngày 2 tháng 11 năm 1990) là một diễn viên, ca sĩ nhạc pop và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Kendall Schmidt sinh ra ở Wichita, Kansas. Hai anh trai của anh, Kenneth Schmidt và Kevin Schmidt cũng là những diễn viên.

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 5 tuổi, xuất hiện trong một quảng cáo truyền hình Chex. Khi mới 9 tuổi, Kendall Schmidt là một trong hai diễn viên trẻ cùng với Haley Joel Osment được tham gia trong bộ phim AI Artificial Intelligence của đạo diễn Steven Spielberg. Khi Kendall Schmidt 10 tuổi, gia đình anh cuối cùng đã di chuyển từ Kansas đến California. Schmidt nhanh chóng có các vai diễn thường xuyên trong General Hospital, Titus, Raising Dad, Gilmore Girls và CSI: Miami .

Kendall Schmidt đã tham gia nhiều chương trình truyền hình bao gồm ER, MADtv, Frasier và Phil of the Future. Gần đây nhất, Kendall là khách mời tham gia vào phim Without a Trace và Ghost Whisperer. Bộ phim điện ảnh lớn anh từng tham gia là Minority Report và According to

Kendall Schmidt nổi tiếng với vai Kendall Knight trong bộ phim Big Time Rush mà anh tham gia cùng với các thành viên của ban nhạc Pop của anh Big Time Rush năm 2009. Nhóm nhạc Big Time Rush đã có những album thành công trên thị trường âm nhạc Mỹ nhiều năm. Đĩa đơn đầu tiên của Schmidt với Heffron Drive có tựa đề "Parallel" đã được phát hành vào tháng 3 năm 2014 thông qua hãng thu âm riêng TOLBooth Records.