Kenan Thompson

Kenan Thompson

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kenan Thompson:

Lễ Hội Ma Quỷ - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kenan Thompson là một diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai diễn của mình với tư cách là thành viên của ban nhạc NBC Saturday Night Live. Trong những năm thiếu niên, anh là một thành viên ban đầu của bộ phim hài kịch All That của Nickelodeon. Thompson cũng được biết đến với vai diễn của mình như Kenan Rockmore trong sitcom Kenan & Kel, Russ Tyler trong The Mighty Ducks, Dexter Reed trong phim Good Burger, và Fat Albert là nhân vật chính. Trong sự nghiệp đầu đời của mình, anh thường hợp tác với diễn viên hài đồng hành và diễn viên Kel Mitchell của All That.

Kenan đã đóng vai chính trong một số bộ phim bao gồm Good Burger, dựa trên bản phác thảo All That có cùng tên và Fat Albert, trong đó anh đóng vai nhân vật chính. Anh cũng đã có những vai phụ trong phim Heavyweights, D2: Vịt Mighty, D3: Vịt Mighty, Tình yêu Không Chi phí Thing, Barbershop 2: Trở về Kinh doanh, Con gái của Boss, và Snakes trên máy bay. Thompson đã có một vai diễn thường xuyên trên The Steve Harvey Show với tư cách Junior, cùng với ngôi sao Kel Mitchell.

Trong năm 2009, Thompson là một diễn viên lồng tiếng thường xuyên trong loạt phim hoạt hình Fox, Sit Down, Shut Up, miêu tả Sue Sezno. Bộ phim ra mắt vào ngày 19 tháng 4 năm 2009, nhưng đã bị hủy bỏ sau khi chỉ có bốn tập do xếp hạng thấp và ít hơn đánh giá thuận lợi. Thompson cung cấp tiếng nói cho con rối của LeBron James trong các quảng cáo MVP "Most Valuable Puppets" của Nike, được sản xuất để được hiển thị trong suốt năm 2009 NBA Playoffs. Thompson cũng là khách mời tham gia chương trình "High Top Fade Out" của chương trình Network TV của Mỹ, Psych in Season 4 (tập 7). Anh ấy đóng một trường đại học xa lạ đang hát cho bạn của nhân vật Gus. Trong năm 2011, Anh quay trở lại Nickelodeon, anh đã đóng vai chính trong phim "iParty with Victorious", một chương trình truyền hình của phim sitcom " iCarly " và " Victorious ". Thompson là các máy chủ hiện tại của TeenNick của khối lập trình năm 1990, The '90s Are All That.