Ken Jenkins

Ken Jenkins

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ken Jenkins:

Scrubs Phần 7 - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ken Jenkins (sinh ngày 28 tháng 8 năm 1940) là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn Tiến sĩ Bob Kelso, Trưởng phòng Y khoa của bộ phim hài Mỹ, Scrubs.

Năm 1969, Jenkins tham gia Nhà hát Actors Theatre of Louisville dưới sự lãnh đạo của Jon Jory, nơi ông làm việc như là một thành viên của công ty trong ba năm. Jenkins đã xuất hiện trong series Adult Math, cũng như các tập của Homefront, tập phim X-Files (tập "Medusa", phần 8), Babylon 5, Evolution, Star Trek: The Next Generation, Wiseguy, and Early Edition (tập "Deadline", mùa 3), và Scrubs trong vai Tiến sĩ Kelso.

Jenkins đã xuất hiện trong những bộ phim The Wizard of Loneliness, Executive Decision, The Abyss, Air America,Sliders 5.16, Last Man Standing, Fled, Gone in 60 Seconds, I Am Sam, The Sum of All Fears, Matewan, Courage Under Fire và Psycho. ông xuất hiện như cha của Fran Goldsmith trong phim truyền hình của Stephen King, The Stand. Jenkins cũng có một vai trò trong Clockstoppers.

Jenkins có thể hát và chơi guitar acoustic, và được nhìn thấy một cách đẹp trai trên các tập Scrubs " My Tuscaloosa Heart " và " My Musical ".

Jenkins cũng có vai chính trong phim Cougar Town, là cha của Jules (do Courteney Cox đóng). 

Gần đây nhất, Jenkins đã vào vai Đại diện Howard W. Smith trong bộ phim truyền hình HBO mang tên All the Way năm 2016.

Con trai của Jenkins, Daniel H. Jenkins, cũng là một diễn viên.