Kelly Sheridan

Kelly Sheridan

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kelly Sheridan:

Cuộc Phiêu Lưu Của Barbie Và Những Chú Cún - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kelly Sheridan (sinh ngày 19 tháng 5 năm 1977) là một nữ diễn viên lồng tiếng người Canada, sinh sống tại Vancouver, British Columbia. Cô đã tham gia lồng tiếng cho rất nhiều phim hoạt hình và series anime Nhật Bản. Cô được biết đến với vai trò là giọng của nhân vật búp bê Barbie trong bộ phim Barbie từ năm 2001 đến năm 2015. Cô cũng lồng tiếng cho nhân vật Sango trong anime series InuYasha, hay vai Diana Lombard trong Martin Mystery, Theresa trong Class of the Titans và Starlight Glimmer trong My Little Pony: Friendship is Magic. Cô đã từng là thành viên của Công ty Nhà hát Genus từ tháng 8 năm 2005.

Sheridan lớn lên tại Vancouver và theo học tại Vancouver Youth Theatre. Cô từng học tại Đại học Simon Fraser và nhận được bằng cấp về sân khấu vào năm 2001.

Cô đã ghi dấu sự nghiệp của mình trong vai trò người lồng tiếng Barbie trong năm 2010, bắt đầu bằng tập Barbie: Một truyện cổ tích thời trang, sau đó đã trở lại vai Barbie trong bộ phim Mermaid Tale 2. Trong suốt 12 năm kể từ đó, Sheridan đã trở thành giọng nói quen thuộc của nhân vật cô búp bê Barbie,