Kelly Reilly

Kelly Reilly

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kelly Reilly:

10x10: Tội Ác Sau Phòng Kín - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jessica Kelly Siobhán Reilly (sinh ngày 18 tháng 7 năm 1977) là một nữ diễn viên người Anh. Vai diễn xuất sắc của cô trong tác phẩm After Miss Julie tại Donmar Warehouse khiến cô trở thành ngôi sao của làng sân khấu London và nhận được đề cử Laurence Olivier Award cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất vào năm 2003.

Reilly sinh ra và lớn lên tại Chessington, Surrey, Anh, con gái của một nhân viên tiếp tân bệnh viện, và Jack Reilly, một sĩ quan cảnh sát. Cô tham gia trường học của cô gái Tolworth ở Kingston, một trường trung học, nơi cô đã học kịch cho GCSE. Ông bà của cô là người Ailen.

Từ 26 tuổi, Jessica Kelly đã trở thành người trẻ nhất từng được đề cử cho giải Olivier. Năm 2005, cô đoạt giải Best Newcomer Award tại Liên hoan phim Cannes cho vai diễn Wendy trong bộ phim The Russian Dolls (Les Poupées Russes). Năm 2006, Reilly giành giải Empire Award cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim hài của Anh, bà Henderson Presents. Cô đã được đề cử một lần nữa cho giải thưởng Olivier cho vai diễn của cô như Desdemona trong bộ phim Othello được công nhận tại Donmar Warehouse năm 2009.

Reilly được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Anh Quốc cho Eden Lake năm 2010. Cô đoạt giải Spotlight Tại Liên hoan phim 2012 tại Hollywood, với vai diễn Nicole trong chuyến bay