Kelly Macdonald

Kelly Macdonald

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kelly Macdonald:

Holmes Và Watson - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kelly Macdonald (sinh ngày 23 tháng 2 năm 1976) là một nữ diễn viên người Scotland, nổi tiếng với vai diễn trong những bộ phim như Trainspotting (1996), Gosford Park (2001), Intermission (2003), Nanny McPhee (2005), Harry Potter và Bảo bối Tử thần - Phần 2 (2011) và Brave (2012). Trong bộ phim truyền hình năm 2005 The Girl in the Cafe, cô được đề cử giải Quả cầu vàng và giành giải Emmy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong hạng muc Phim truyền hình hay nhất. Cô là một phần của dàn diễn viên nổi tiếng chuyển thể từ cuốn Tiểu thuyết Play thể hiện vai diễn của Della Smith.

Với vai diễn trong bộ phim No Country for Old Men năm 2007, cô được đề cử giải BAFTA cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong vai phụ. Cô đã trở thành ngôi sao trong năm mùa của bộ phim Boardwalk Empire chiếu trên HBO (2010-14) với vai Margaret Thompson, và cô đã nhận được đề cử giải Emmy năm 2011.

Sự nghiệp của Macdonald bắt đầu khi cô làm phục vụ ở nhà hàng Glasgow. Cô đã nhìn thấy một tờ quảng cáo một buổi casting cho phim Trainspotting và quyết định thử giọng, giành phần của Diane. Các vai khác bao gồm Mary O'Neary trong Hai gia đình, và một nữ diễn viên đóng vai Peter Pan trong Finding Neverland. Cô đóng vai chính trong tác phẩm Anh Robert Altman của Gosford Park, trong vai một cô hầu gái quý tộc, và trong Intermission (2003), vai Deirdre.