Kellie Shanygne Williams

Kellie Shanygne Williams

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kellie Shanygne Williams:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kellie Shanygne Williams (sinh ngày 22 tháng 3 năm 1976) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn Laura Lee Winslow, đứa con đang học trung học của Carl và Harriette Winslow trong bộ phim truyền hình ABC / CBS “Family Matters” diễn ra từ năm 1989 đến năm 1998.

Williams sinh tại Washington, D.C. Sau Family Matters, cô bắt đầu tham gia chương trình truyền hình ABC “What About Joan”. Cô đã tham gia chương trình “Clean House” của Style Network trong 6 tập năm 2009 với tư cách là người thay thế cho Niecy Nash.

Năm 2006, Williams đã tạo ra chương trình “Kellie Williams” với đồng tác giả Jeff Rawluk tại khu vực Washington D.C. Chương trình sẽ cung cấp cho các sinh viên tại Washington, DC trong độ tuổi từ 14 đến 20 một cơ hội để sản xuất một chương trình truyền hình phát sóng trên Comcast Cable Local On-Demand. Cô đã nói, "Tôi muốn tạo ra một chương trình tương tự như chương trình mà tôi đã trưởng thành (nhà hát thiếu nhi đại học Howard University). Tôi muốn mang nó đến với công chúng, không chỉ cho những người quen thuộc với nghệ thuật mà còn với những người chưa bao giờ có bất kỳ kinh nghiệm nghệ thuật nào."

Cô có một em gái và anh trai tên là Marti và Donte. Williams kết hôn với Hannibal Jackson vào ngày 5 tháng 9 năm 2009. Họ có hai con: Hannah Belle sinh năm 2010 và John Ervin Jackson sinh năm 2012.