Kelli Goss

Kelli Goss

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kelli Goss:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kelli Amanda Goss (sinh ngày 1 tháng 2 năm 1992) là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Courtney Sloane trong chương trình truyền hình “The Young and the Restless” của đài CBS.

Vai trò truyền hình đầu tiên của Kelli là trong bộ phim “My Name is Earl” năm 2007, sau đó cô xuất hiện trong “United States of Tara” năm 2009. Cô trở nên nổi tiếng với vai diễn Jennifer 2 trong chương trình “Big Time Rush” của Nickelodeon, thay thế tạm thời cho Spencer Locke trong khi Spencer Locke đang quay phim “Resident Evil: Afterlife”. Spencer Locke sẽ trở lại vào giữa mùa thứ hai sau khi kết thúc việc thu âm cho bộ phim, tuy nhiên cô đã phải hủy bỏ quyết định này vì nhiều khán giả rất thích Kelli.

Kelli đã đóng vai chính trong bộ phim “Lifetime Sexting in Suburbia” cùng với Liz Vassey, Jenn Proske và Ryan Kelley. Cô cũng đã xuất hiện trên “Hollywood Heights” trong vai trò người bạn diễn của Hunter King. Sau đó Kelli tham gia vào bộ phim truyền hình “The Young and the Restless” trong vai Courtney Sloane, một cảnh sát bí mật, người đã đính hôn với Noah Newman trước khi cô qua đời vào ngày 6 tháng 4 năm 2015. Nhân vật được các nhà phê bình đón nhận nhiệt tình.

Năm 2016, người ta đã xác nhận rằng Kelli sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập “The Ranch” mới của Netflix cùng với Ashton Kutcher, Danny Masterson, Debra Winger và Sam Elliott.