Kelcie Stranahan

Kelcie Stranahan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kelcie Stranahan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kelcie Stranahan (sinh ngày 8 tháng 12 năm 1992 tại Walnut Creek, California, Hoa kỳ) là một nữ diễn viên trẻ người Mỹ. Tên khai sinh của cô là Kelcie Leigh Rivard Stranahan.

Sinh ra ở vùng Vịnh San Francisco, Kelcie Stranahan bắt đầu diễn xuất và làm người mẫu khi mới 15 tuổi. Cô đã làm người mẫu cho Pottery Barn, Macy's, Stunning Lure, Cửa hàng LF và một chiến dịch quốc gia cho Levi Strauss. Kelcie đã nhảy múa với sự cạnh tranh trong 10 năm và vẫn tiếp tục tận hưởng tap, jazz và ballet. Qua những màn trình diễn vũ đạo, Kelcie sớm nhận ra rằng niềm đam mê thực sự của cô đã diễn xuất.

Cô bắt đầu tham gia diễn xuất lần đầu vào nam 2007 trong một bộ phim ngắn Adina's Deck của đạo diễn Jason Azicri và tiếp đó là hai phần tiếp theo Adina's Deck: The Case of the Plagiarized Paper và Adina's Deck: The Case of the Online Crush năm 2008. Từ đó Kelcie đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như Young Leah trong loạt phim “Without a Trace” (2008), một vai phụ nhỏ trong phim Less (2010), Chelsea trong Avarice (2012), Cara Evans trong Under the Bed (2012)… và gần đây nhất là trong bộ phim ngắn The Accidental Pornographer trong vai Katie năm 2015.