Keith Hamilton Cobb

Keith Hamilton Cobb

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Keith Hamilton Cobb:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Keith Hamilton Cobb (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1962) là một diễn viên người Mỹ.

Anh nổi tiếng với vai diễn là Tyr Anasazi tàn bạo của băng đảng Nietzschean trong bộ phim Andromeda của Gene Roddenberry từ năm 2000 đến năm 2002 và Noah Keefer trong All My Children từ 1994 đến 1996.

Cobb sinh ra ở North Tarrytown, New York; Anh tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Tisch của Đại học New York năm 1987. Là một diễn viên được đào tạo bài bản, anh xuất hiện trong một số bộ phim dựa trên các tác phẩm của Shakespearean ở khu vực New York trước khi tham gia truyền hình vào giữa những năm 1990. Một trong những bộ phim đầu tiên của anh là bộ phim Eyes Beyond Seeing năm 1995, trong đó anh đóng vai một bệnh nhân tâm thần, người tuyên bố là Jesus Christ.

Năm 1999, Cobb xuất hiện trong hai tập của loạt phim truyền hình Beastmaster, vào vai một nhân vật rất giống với nhân vật của anh trong Andromeda.

Anh đã rời khỏi series phim truyền hình Andromeda vào đầu mùa thứ tư, cho thấy sự không hài lòng về sự phát triển của nhân vật anh.

Anh tiếp tục tham gia các vở kịch, bao gồm các vai diễn như Oberon và Duke Theseus trong Dream of Night Midsummer Night ở Trung tâm Nhà hát Geva ở New York, Juror số 10 trong Twelve Angry Men tại Briggs Opera House ở White River Junction, Vermont, và Othello tại nhà hát Anacostia ở Washington, DC.