Kei Horie

Kei Horie

Đạo diễn
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kei Horie:

Siêu Nhân Gao - 2001

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kei Horie (sinh ngày 4 tháng 10 năm 1978 tại Tokyo, Nhật Bản) là một nam diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất phim và đạo diễn nổi tiếng người Nhật Bản. 

Tên tuổi của Kei Horie được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai Gao vàng trong series phim "Siêu nhân Gao", một bộ phim khoa học giả tưởng của Nhật Bản rất được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Bộ phim "Siêu nhân Gao" trở thành hiện tượng của màn ảnh nhỏ Châu Á, là bàn đạp thuận lợi cho dàn diễn viên trong phim. Tuy nhiên Gao Vàng - Kei Horie lại không đeo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà dành nhiều thời gian cho công việc đạo diễn, biên kịch của mình. Năm 2011, bộ phim "Growing" do Kei Horie làm đạo diễn đã giành giải "Dragon and Tiger" tại Liên hoan phim Quốc tế Vancouver.

Kei Horie luôn được khán giả và đồng nghiệp biết đến là một diễn viên kiêm nhà sản xuất phim rất tài năng, anh luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Anh cũng là một ngôi sao có được kính trọng và tên tuổi trong giới diễn viên cũng như giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên màn ảnh cũng như xuất hiện với vai trò nhà sản xuất phim, đời sống cá nhân và giá đình của Kei Horie lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ.