Keesha Sharp

Keesha Sharp

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Keesha Sharp:

Killer Coach - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Keesha Ulricka Sharp (sinh ngày 9 tháng 6 năm 1973) là một nữ diễn viên và đạo diễn người Mỹ. Sharp sinh ra ở Rochester, New York. Sau khi tốt nghiệp Nhạc viện Boston, Sharp đã bước vào sự nghiệp điện ảnh trên sân khấu. Cô biểu diễn tại Broadway National Tour of Carousel, ra mắt tại Broadway trong "Living in the Wind" của Michael Bradford và đóng tám vai trò khác nhau trong bộ phim hài ăn khách "Eat the Runt". Các vở kịch khác bao gồm "Abyssinia", "Aida", "Thunder Knockin", "Jitney", "The Producers", "Big Street", "Suburb" và "Come and Gone" của Joe Turner. Trên truyền hình, cô là khách mời đã tham gia chương trình Chào mừng đến New York.

Năm 2002, Sharp được mời tham gia bộ phim "Girlfriends" của CW. Trong đó, cô đóng vai bạn gái của William Dent (Reggie Hayes), và sau đó là vợ, Monica. Vai diễn của cô đã được đề cử giải NAACP Image Award cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một series hài hước. Bộ phim kết thúc vào năm 2008. Từ năm 2005 đến năm 2006, cô cũng có vai trò định kỳ trên "Everybody Hates Chris" trong vai Sheila Ridenhour. Sharp cũng có vai diễn trong phim "Most Wanted của Malibu", "Leprechaun: Back 2 tha Hood", "Never Die Alone" và "Why Did I Get Married?"

Sau "Girlfriends", Sharp đã có những vai diễn xuất hiện trong "The Game", "Cold Case", "Melissa & Joey". Từ năm 2010 đến năm 2012, cô là diễn viên của bộ phim truyền hình TBS "Are We There Yet?". Vào năm 2015, Sharp đã đóng vai Dale Cochran, vợ của Johnnie Cochran (do Courtney B. Vance đóng) trong loạt phim truyền hình của US Dollar Crime Story. Cuối năm 2016, cô được mời đóng vai Thurgood Marshall trong bộ phim "Tiểu sử Marshall" với sự tham gia của Chadwick Boseman.