Kaya Yanar

Kaya Yanar

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kaya Yanar:

Lạc Trên Hoang Đảo - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kaya Yanar (sinh ngày 20 tháng 5 năm 1973) là một diễn viên hài người Đức. Anh sinh ra và lớn lên ở Frankfurt am Main, Đức. Anh đã có duyên với sự nghiệp nghệ thuật này từ khi đang còn ngồi trên ghế Nhà trường. Anh đã từng nói với giáo viên của mình rằng anh muốn trở thành một diễn viên hài, làm cho giáo viên cười. Nhưng điều ấy đã trở thành sự thật. Trong một cuộc phỏng vấn tại cuộc hội đàm của Đức, Jhannes B. Kerner Yanar đã mô tả thời thơ ấu của anh giống một người thích cuộc sống tự do hơn và tuyên bố rằng mặc dù quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ nhưng anh không nắm bắt hoàn toàn về ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi tốt nghiệp từ Heinrich-von-Gagern- Gymnasium (một trường học ở Frankfurt ), anh học ngữ âm, nghiên cứu Mỹ và triết học nhưng đã rời trường đại học trước khi tốt nghiệp.

Kaya Yanar nổi tiếng với chương trình hài kịch của mình là "Was guckst du ?". Anh đã luyện tập tiếng Anh trong nhiều tháng mà anh đã học được từ một số bạn Ấn của anh từ trường đại học. Anh cũng nhại lại hình thức khuôn mẫu mà người di dân Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng để nói chuyện. Sau đó, anh qua Đức để lưu diễn với chương trinh solo của mình. Các chương trình của anh có thể kể đến như: "Made in Germany" (2008), "Live und Unzensiert" (2009) và "All Inclusive"(2013) được phát sóng bởi đài truyền hình RTL của Đức. Từ tháng 12 năm 2012, Yanar là cha đỡ của "Heinrich-Middendorf-Oberschule Aschendorf" trong dự án "Schule ohne Rassismus – Schule mit Courage" ("Trường học không có chủ nghĩa phân biệt chủng tộc - trường học với lòng dũng cảm"). Năm 2014, anh bắt đầu phát sóng chương trình của mình "Geht's noch Kayas Woche", một chương trình giao lưu hàng tuần hàng tuần với sự pha trộn giữa hài kịch và châm biếm chính trị.

Kaya Yanar cũng là một thành viên của ban giám khảo trong "Comedy Grand-Prix" của Đức. Một cuộc thi hài hước hàng năm được phát sóng trên TV để tìm kiếm "Diễn viên hài Đức xuất sắc nhất".