Kavita Kaushik

Kavita Kaushik

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kavita Kaushik:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kavita Kaushik (sinh ngày 15 tháng 02 năm 1981) là một nữ diễn viên Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Delhi. Cô là con gái của Dinesh Chandra Kaushik, cựu sĩ quan CRPF. Cô tốt nghiệp Triết học tại trường Indraprastha College của nữ ở Delhi. Năm 2001, cô xuất hiện trong các cuộc thử giọng được tổ chức tại New Delhi cho Kutumb và bộ phim quay ở Mumbai.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình là Chandramukhi Chautala trong FIR năm 2006. Bộ phim đã chứng tỏ được thành công thương mại và quan trọng qua hơn 1000 tập phim. Vai diễn trong phim này đã khiến Kaushik trở thành gương mặt nổi tiếng của truyền hình Ấn Độ. Nhân vật Chandramukhi Chautala được đánh giá là một trong những nhân vật truyện tranh nổi tiếng nhất của truyền hình Ấn Độ.

Kaushik rời chương trình vào tháng 1 năm 2013 để tham gia một bộ phim sitcom của đài SAB Tota Weds Maina đối diện với Gaurav Gera.

Ngoài các vai trò truyền hình, Kaushik đã đóng vai trò nhỏ trong các bộ phim như Phillum City và Mumbai Cutting. Cô còn biểu diễn bài hát Shakila Bano trong Zanjeer của Apoorva Lakhia (2013).

Kaushik đang chuẩn bị cho một bộ phim sắp tới của Bollywood mang tên Lollipop từ năm 1947. Bộ phim được đạo diễn Anirudh Chautala chỉ đạo, là một câu chuyện châm biếm chính trị trong một hộ gia đình tầng lớp trung lưu thấp hơn, nơi Kaushik đóng vai vợ cho nam diễn viên Deepak Dobriyal. Ngày phát hành của bộ phim vẫn chưa được công bố.

Kaushik có mối quan hệ với nam diễn viên truyền hình Karan Grover và họ đã tham gia vào các chương trình thực tế khiêu vũ cặp vợ chồng nổi tiếng Nach Baliye 3. Nhưng họ đã chia tay nhau vào năm 2008. Cô đã kết hôn với người bạn thân nhất của cô là Ronit biswas.