Kavi Shastri

Kavi Shastri

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kavi Shastri:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kavi Shastri (sinh ngày 19 tháng 2 năm 1986) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Anh, và là nhân vật được thành lập trong ngành công nghiệp phim Ấn Độ. Shastri sinh ra trong một gia đình Gujarati ở London, Anh.

Shastri tham dự Trường tiểu học George Tomlinson ở Leytonstone, Đông London, và học tại các câu lạc bộ khiêu vũ và nhảy địa phương. Năm lên 9, anh đã theo học tại trường Padmini Kholapuri ở Luân Đôn và suốt những năm đầu tiên anh đã biểu diễn tại các địa điểm trên khắp London.

Năm 1997, Shastri bắt đầu nghiên cứu tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Italia Conti, anh đã được đào tạo về Ballet, Tập nhảy múa, Jazz, Lyrical, Hip Hop, Nhạc kịch và Kịch. Trong khi ở trường, Shastri đã có vai trò nhỏ trong ITV của This Morning và Holby City của BBC One, anh cũng đã tham gia vào ba phần của bộ phim truyền hình ăn khách của CBBC, UGetMe và bộ phim điện ảnh Anh It Could Be You.

Sau khi ra trường, Shastri xuất hiện trên The Bill của ITV, và trong bộ phim Popcorn của Anh. Trong năm 2009, anh chuyển tới Ấn Độ và tham gia Anupam Kher's Actor Prepares. Anh cũng đã tham gia bộ phim Love Aaj Kal của Hindi, nơi anh gặp Vir Das. Cả hai trở về Mumbai để thành lập Công ty Hài kịch đầu tiên của Ấn Độ Weirdass Comedy, trình chiếu các chương trình biểu diễn hài hước trên khắp Ấn Độ và trên toàn thế giới, và viết kịch bản cho giải thưởng Filmfare, Giải thưởng Zee Cine và Stardust Awards. Shastri và Das cũng đã biểu diễn cùng nhau tại Sophia Auditorium vào cuối năm 2011, trong chương trình hài kịch Ashvin Gidwani của Ấn Độ.

Năm 2008, Shastri đóng vai Rohan Mehra trong chương trình Rishta.com của đài truyền hình Ấn Độ YRF Television ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2010 trên Sony Entertainment Television. 

Năm 2014, Shastri quay trở lại London, Anh để quay bộ phim truyền hình Anh, bộ phim Jayden của đạo diễn Ameet Chana.

Shastri kết hôn với người Úc gốc Ấn Độ là Sherryl Wiltshire vào tháng 1 năm 2012 tại Mumbai, và họ hiện đang sống ở Mumbai, Ấn Độ.