Kavana

Kavana

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kavana:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kavana ( tên khai sinh Anthony Kavanagh sinh ngày 4 tháng 11 năm 1977) là một ca sĩ và diễn viên người Anh đã ghi một số đĩa đơn vào cuối những năm 1990. Năm 2014, ông trở thành một phần của siêu nhóm 5th Story và đã tham gia vào phần thứ hai của The Big Reunion. Trong năm 2015, ông đã tham gia vào phần thứ mười lăm của series Celebrity Big Brother.

Ông đã phát hành hai album Kavana (1997) và Instinct (1999) và đã giành được nhiều thành tựu bảng xếp hạng, trong đó có "I Can Make You Feel Good" (hit UK Top 10 của anh, đạt vị trí thứ 8), "MFEO" Hit) và "Will You Wait For Me?". Các ca khúc khác bao gồm "Crazy Chance", "Thank You" và "Special Kind of Something". Ông đã cư trú tại Los Angeles, California trong nhiều năm, nơi ông xuất hiện trong quảng cáo, MTV series Undressed, và đã có một hợp đồng xuất bản như là một nhạc sĩ. Năm 2005, anh xuất hiện trong video âm nhạc của Today, bởi người bạn Melanie Brown.

Năm 2006, Kavana đóng vai trò định kỳ trong một số tập phim của E4 's Hollyoaks. Ông cũng bắt đầu làm việc với Jools Holland như một nhạc sĩ phiên dịch. Ông xuất hiện như một thí sinh trong Grease Is the Word vào tháng 4 năm 2007. Năm 2008, anh xuất hiện trong bộ phim The Extra Factor, một vở nhạc kịch giả tưởng dựa trên X Factor. Năm 2011, anh đã tham gia tour diễn G*Mania, một chương trình âm nhạc được truyền cảm hứng bởi bộ phim truyền hình Glee. Dàn diễn viên này đã thu âm một đĩa đơn Giáng sinh, một cuốn cover của "Do not Stop Believin" của Journey. Kavana xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát.

 .