Katrina Milosevic

Katrina Milosevic

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Katrina Milosevic:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Úc
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Katrina Milosevic là một nữ diễn viên người Úc đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và các tác phẩm sân khấu.

Katrina Milosevic tốt nghiệp học viện Nghệ thuật Sân khấu quốc gia Australia (NIDA) năm 1997 với bằng cấp về nghệ thuật biểu diễn và tiếp tục làm việc trong các bộ phim bao gồm The Games và Blue Heelers. Năm 2003, cô được nhận vai chính Sophie Novak trong phim Stingers, và đã được đề cử cho Nữ diễn viên mới nổi bật nhất của New Talent vào năm 2004. Cô tham gia chương trình trong hai mùa. 

Milosevic đã xuất hiện trên Nine Network năm 2005 trong bộ phim Little Oberon. Tháng 9 năm 2006, cô đã tham gia chương trình chuyển thể Fat Pig của Neil LaBute.

Milosevic là thành viên của Neighbours đảm nhận vai Kelly Katsis - một mối tình của Toadfish Rebecchi (Ryan Moloney) năm 2008. Cha của Milosevic đã chết trong tuần đầu tiên của buổi diễn và cô nói rằng làm việc trong chương trình là những gì cô cần vào thời điểm đó. Milosevic đã rời khỏ Neighbours vào tháng 2 năm 2009. Trong năm 2010, cô tham gia vào việc điều chỉnh tác phẩm Gross und Klein (Big and Small) của Công ty Sydney Theater Company. Vở kịch được trình chiếu tại nhà hát Sydney vào năm 2011, trước khi đi lưu diễn ở châu Âu vào đầu năm 2012. 

Milosevic đã có một vai chính trong Wentworth, vai Sue "Boomer" Jenkins từ năm 2013 và xuất hiện trong mùa thứ năm của Winners & Losers.