Katja Schuurman

Katja Schuurman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Katja Schuurman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Katja Schuurman (sinh ngày 19 tháng 02 năm 1975) là nữ diễn viên, ca sĩ và nhân vật truyền hình Hà Lan. Cô sinh ra và lớn lên ở Bunnik, Hà Lan.

Schuurman bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1992 trong bộ phim truyền hình Uit de school geklapt. Hai năm sau cô nổi tiếng trong bộ phim Goede Tijden, Slechte Tijden (tên gọi khác là GTST, năm 1995), trong phim cô vào vai Jessica. 

Với hai nhân vật khác từ GTST, cô đã thành lập nhóm nhạc nữ Linda, Roos & Jessica. Đĩa đơn đầu tay của họ là Ademnood (phiên bản tiếng Anh: Turn Your Love Around) đứng đầu bảng xếp hạng của Hà Lan vào cuối năm 1995. Katja tiếp tục phát hành đĩa đơn với cả LR & J và một mình. Cô đã có các hit với Maar iu een, Wereldmeid, Totaal Verkocht và Lover or friend.

Năm 2000, Schuurman đóng vai Frida trong bộ phim Costa! của Salou, ra mắt vào năm 2001 và đã thành công để được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình. 

Cô kết hôn với diễn viên Thijs Römer (cháu trai của diễn viên Piet Römer) tại Vallery, Pháp vào ngày 8 tháng 8 năm 2006, họ có một cô con gái tên là Sammie sinh ngày 22 tháng 4 năm 2010. Nhưng cuộc hôn nhân của cô đã đổ vỡ vào tháng 2 năm 2015.