Katja Flint

Katja Flint

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Katja Flint:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Katja Flint (sinh ngày 11 tháng 11 năm 1959 tại Stadthagen, Lower Saxony) là một nữ diễn viên người Đức. Thời thơ ấu, bà thường xuyên qua lại giữa Đức và Mỹ. Sau khi tốt nghiệp trung học, bà đã có những trải nghiệm sân khấu đầu tiên của mình tại nhà hát Residenztheater ở Munich. Từ năm 1982, Flint là nhân vật chính trong nhiều bộ phim và xuất hiện trên truyền hình Đức.

Năm 2000, Flint đóng vai Marlene trong bộ phim cùng tên, Marlene của Joseph Vilsmaier, người đã được nhận giải thưởng phim Hollywood. Sau khi đóng vai Jeanny trong bộ phim của đạo diễn Oskar Roehler mang tên Kinofilm Suck my Dick, bà đã đóng vai Madame de Pompadour trong bộ phim The young Casanova. Với Michael Ballhaus, bà quay bộ phim Gone underground và năm 2005 bà đóng vai chính trong phim Herztöter của Bernd Heiber.

Flint cũng xuất trong các chương trình truyền hình như Regina on the steps, Leo and Charlotte, In us the hell, The girl Rosemarie, Silent steps, End of a passion, Venusmörder và Vicky's Nightmare.

Flint đã kết hôn từ năm 1985 đến năm 2001 với Heiner Lauterbach và đã có một con trai với nhau. Từ năm 2001 đến năm 2006, bà là người bạn đời của nhà văn người Áo, Peter Handke. Flint hiện đang sống ở Berlin.