Katie leclerc

Katie leclerc

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Katie leclerc:

Cloudy with a Chance of Love - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Katie Lynn Leclerc là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô đã xuất hiện trên một số bộ phim truyền hình, bao gồm Veronica Mars, Thời trang House và The Big Bang Theory. Năm 2011, cô được mời tham gia chương trình truyền hình Switched at Birth , với sự góp mặt của Daphne Vasquez .

Katie Leclerc sinh ra ở San Antonio , Texas , và lớn lên ở Lakewood , Colorado . Cô là con út trong ba anh chị em. Ở tuổi 20, Leclerc được chẩn đoán mắc bệnh Ménière , rối loạn tai nghe thoái hóa, các triệu chứng bao gồm giảm thính giác và chóng mặt . Cả cha lẫn chị gái đều mắc bệnh này.

Katie Leclerc phát hiện ra niềm đam mê của mình cho diễn xuất ở lớp bảy khi cô nhận vai chính trong một sản xuất của Annie. Sau đó, cô chuyển đến San Diego , theo đuổi rạp chiếu tại trường trung học Valley Center. Cô đã tham gia quảng cáo cho Pepsi , Cingular , Comcast , và GE . Năm 2006, cô đã tham gia trong video Rascal Flatts " What Hurts the Most " với vai trò một học sinh trong lớp. Cô bắt đầu sự nghiệp truyền hình khi cô đóng vai chính trong Veronica Mars . Kể từ đó, cô đã tham gia nhiều chương trình truyền hình khác. Vai diễn chính đầu tiên của cô là trong chương trình Switched Birth, cô đóng vai Daphne Vasquez, một thiếu niên bị điếc đã được trả cho một gia đình khác gia đình của cô.

Cô đã kết hôn với bạn trai lâu năm Brian Habecost, một nhân viên bán hàng bất động sản vào ngày 6 tháng 9 năm 2014.