Kathleen Zuelch

Kathleen Zuelch

Lồng tiếng , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kathleen Zuelch:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kathleen Zuelch (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1965) là một nữ diễn viên người Mỹ. Kathleen sinh ra và lớn lên ở Nam California.

Cô đã được đào tạo tại đại học Bang California, Long Beach, nơi cô học về tiếng nói và truyền thông. Ngành công nghiệp giải trí là mối quan tâm hàng đầu của cô, Kathleen đã gia nhập KDOC TV56 với vai trò quản trị viên tài khoản cho các chương trình thương mại và trả phí. Sau nhiều năm làm việc tại KDOC, tình yêu của cô đối với các chương trình dành cho trẻ em đã thúc đẩy cô chuyển sang ngành công nghiệp hoạt hình và ban đầu làm công việc âm thanh sau sản xuất của Screenmusic.

Năm 1997, Warner Bros tuyển dụng Kathleen để quản lý sản xuất cũng như hình ảnh cho các bộ phim như Iron Giant, Osmosis Jones và Scooby Doo, The Movie. Trong khi ở WarnerBros, Kathleen Zuelch đã sản xuất quảng cáo cho Century 21, Pebbles Cereal, Burger King và CNN. Cô là nhà sản xuất liên kết cho bộ phim Clifford's Really Big Movie của Scholastic.

Kathleen đã lồng tiếng nhân vật Tex trong bộ phim Red vs Blue của Machinima năm 2003. Năm 2011, cô được mời làm nhà sản xuất mùa 10 của bộ phim này.