Katherine Waterston

Katherine Waterston

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Katherine Waterston:

Sinh Vật Huyền Bí: Những tội ác của Grindelwald - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Katherine Waterston tên đầy đủ là Katherine Boyer Waterston (sinh ngày 3 tháng 3 năm 1980) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Westminster, London. Cô có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. 

Cô đã thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay của cô trong Michael Clayton (2007). Sau đó, cô đã đóng vai phụ trong các bộ phim bao gồm Robot & Frank, Being Flynn (cả năm 2012) và The Disappearance of Eleanor Rigby: Her (2013) trước khi cô vào vai chính của cô trong vai Shasta Fay Hepworth trong Vice Vicecủa Paul Thomas Anderson (năm 2014). 

Năm 2007, Waterston trình diễn trong vở kịch Los Angeles của Julian Sheppard và năm 2008, cô biểu diễn trong vở kịch Kindness của Adam Rapp. 

Trong năm 2010, Waterston đóng vai Gena trong bộ phim gốc của Bachelorette. Năm 2011, cô đóng vai Anya trong the Classic Stage Company revival of The Cherry Orchard. 

Vào năm 2015, cô đã vào vai Chrisann Brennan trong phim Steve Jobs. Ngoài ra, cô đã đóng vai chính trong các bộ phim khác như Harry Potter prequel, Fantastic Beasts and Where to Find Them (năm 2016), and Alien: Covenant (năm 2017).

Katherine Waterston là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, cô luôn dốc sức cống hiến để phát triển hơn nữa sự nghiệp điện ảnh của mình.