Katherine Kelly Lang

Katherine Kelly Lang

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Katherine Kelly Lang:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Katherine Kelly Lang (sinh ngày 25 tháng 7 năm 1961) là một nữ diễn viên người Mỹ.

Katherine sinh ra ở Hollywood, California và tốt nghiệp trường trung học Beverly Hills High School. Cô là con gái của vận động viên trượt tuyết Olympic Keith R. Wegeman và nữ diễn viên Judith Lang và cháu gái của nhà làm phim đoạt giải Oscar Charles Lang.

Vai diễn nổi bật đầu tiên của Katherine là trong phim “Skatetown, U.S.A.” (1979) với Scott Baio, Maureen McCormick và Patrick Swayze. Tiếp đó là vai khách mời trong các loạt phim truyền hình khác nhau chẳng hạn như “The Powers of Matthew Star”, “Masquerade” và thời gian ngắn trong “Riptide”, “Happy Days”, “The Fall Guy” và “1st & Ten” của HBO. Katherine đã đóng vai chính trong phim “Subliminal Seduction” năm 1996. Năm 1985, cô xuất hiện trong ba video ca nhạc: “There's No Way” của Alabama, “Getcha Back” của The Beach Boys và phần tiếp theo của nó là “Gettin 'Late”.

Năm 1987, cô được đề cử vai Brooke Logan trong bộ phim truyền hình “The Bold and the Beautiful” (B & B), và đã trở thành một phần không thể tách rời của chương trình kể từ đó. Tình yêu của Brooke Logan với Ridge Forrester (do Ronn Moss đóng) đã là một câu truyện quan trọng xuyên suốt trong hơn 20 năm, và một tam giác tình yêu giữa Brooke, Ridge và Taylor (Hunter Tylo) kéo dài suốt cả thập kỷ. Tập thứ 5000 của chương trình chỉ bao gồm bốn nhân vật chính: Brooke, Ridge, Stephanie và Eric. Tính đến tháng hai năm 2015, Katherine là một trong hai diễn viên duy nhất tham gia bộ phim The Bold and the Beautiful trong suốt bộ phim cùng với John McCook.

Cô xuất hiện với tư cách là Brooke trong “The Young và Restless” vào năm 1999 cùng với với Eric Braeden (Victor), Peter Bergman (Jack), và Eileen Davidson (Ashley). Sau đó, Katherine lại xuất hiện trên The Young and Restless với tư cách Gretchen năm 1981, và trở lại truyền hình trong một khoảng thời gian ngắn, vào tháng 7 năm 2007. Diễn xuất của cô trong vai Brooke đã được công nhận với bảy đề cử Soap Opera Digest, bắt đầu từ năm 1991 và gần đây nhất Vào năm 2005.

Katherine đã ly hôn hai lần. Cô là mẹ của ba đứa con: Jeremy Skott Snider (sinh năm 1990), Julian Lang Snider (sinh năm 1992), Zoe Katrina D'Andrea (sinh năm 1997), và có một con gái riêng, Danyelle D'Andrea (sinh năm 1991).