Katherine Heigl

Katherine Heigl

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Katherine Heigl:

Khởi Đầu Của Romy Và Michele - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Katherine Heigl sinh ngày 24 tháng 11 năm 1978 là một nghệ sĩ gốc Mỹ. Ngoài ra cô còn kiêm thêm công việc là nhà sản xuất phim và người mẫu thời trang. Khi mới lên 9 tuổi, mọi người đã nhận ra được vẻ đẹp của cô và ảnh của cô được gửi tới một số công ty người mẫu. Thật bất ngờ, cô đã nhận được hợp đồng người mẫu đầu tiên trong đời. Năm 14 tuổi, cô nhận được vai diễn đầu tiên trong cuộc đời mình cho bộ phim That night, và từ đây con đường diễn xuất của Katherine bắt đầu được mở ra.

Vào những năm cuối của thập niên 90, cô từng tham gia một số bộ phm bao gồm Under Siege 2: Dark Territory (1995), Wish Upon a Star (1996), The Tempest (1998), Bride of Chucky. Bộ phim thật sự làm nên tên tuổi của Katherine Heigl chính là Roswell phần 3 khi cô hóa thân vào nhân vật Isabel Evans. Ngoài công việc diễn xuất, cô vẫn tham gia chụp ảnh cho các tờ báo nổi tiếng như Life, TV Guide, Maxim,...

Sự nghiệp diễn xuất của cô không thể thiếu được những giải thưởng có thể kể đến như Ngôi sao truyền hình nữ được yêu thích nhất (2008), Nghệ sĩ phim truyền hình được yêu thích nhất (2010), Ngôi sao nữ của năm (2010).