Katherine Heigl

Katherine Heigl

24/11/1978

Diễn viên,

Katherine Heigl sinh ngày 24 tháng 11 năm 1978 là một nghệ sĩ gốc Mỹ. Ngoài ra cô còn kiêm ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Katherine Heigl

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 175 cm Cân nặng: 54 kg

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Nhân mã

Mệnh: Thiên thượng hỏa

Katherine Heigl sinh ngày 24 tháng 11 năm 1978 là một nghệ sĩ gốc Mỹ. Ngoài ra cô còn kiêm thêm công việc là nhà sản xuất phim và người mẫu thời trang. Khi mới lên 9 tuổi, mọi người đã nhận ra được vẻ đẹp của cô và ảnh của cô được gửi tới một số công ty người mẫu. Thật bất ngờ, cô đã nhận được hợp đồng người mẫu đầu tiên trong đời. Năm 14 tuổi, cô nhận được vai diễn đầu tiên trong cuộc đời mình cho bộ phim That night, và từ đây con đường diễn xuất của Katherine bắt đầu được mở ra.

Vào những năm cuối của thập niên 90, cô từng tham gia một số bộ phm bao gồm Under Siege 2: Dark Territory (1995), Wish Upon a Star (1996), The Tempest (1998), Bride of Chucky. Bộ phim thật sự làm nên tên tuổi của Katherine Heigl chính là Roswell phần 3 khi cô hóa thân vào nhân vật Isabel Evans. Ngoài công việc diễn xuất, cô vẫn tham gia chụp ảnh cho các tờ báo nổi tiếng như Life, TV Guide, Maxim,...

Sự nghiệp diễn xuất của cô không thể thiếu được những giải thưởng có thể kể đến như Ngôi sao truyền hình nữ được yêu thích nhất (2008), Nghệ sĩ phim truyền hình được yêu thích nhất (2010), Ngôi sao nữ của năm (2010).

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Katherine Heigl
VIDEO VỀ Katherine Heigl
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Katherine Heigl

Năm 2008, trong lễ trao giải People's Choice Award tại hạng mục Ngôi sao truyền hình nữ được yêu thích cho bộ phim Grey's Anatomy.

Năm 2010, trong lễ trao giải People's Choice Award tại hạng mục Nghệ sĩ phim truyền hình được yêu thích cho bộ phim Grey's Anatomy và trong lễ trao giải Sowest Motion Picture Industry Convention tại hạng mục Nghệ sĩ nữ của năm.

Năm 2012, trong lễ trao giải Allience of Women Film Jounalists tại hạng mục Nữ diễn viên được săn đón nhất của công ty cho bộ phim One for the money.