Katharine Isabelle

Katharine Isabelle

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Katharine Isabelle:

Không Thấy Ác Quỷ 2 - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Katharine Isabelle (sinh ngày 2 tháng 11 năm 1981) là một nữ diễn viên người Canada được biết đến với rất nhiều các bộ phim kinh dị khác nhau. Sinh ra ở Vancouver, British Columbia, cô đã xuất hiện trên màn ảnh khi còn nhỏ ở bộ phim Cousins (1989), tiếp theo là đóng vai phụ trong rất nhiều phim và loạt phim truyền hình.

Katharine Isabelle sinh ra tại Vancouver, British Columbia, là con gái của Graeme và Gail Murray. Graeme Murray là giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế sản xuất, người đã giành được hai giải Emmy cho công việc của mình trong bộ phim truyền hình The X-Files, do đó ông đã tạo ra các hiệu ứng đặc biệt. Mẹ cô, Gail Murray, là một nhà văn và nhà sản xuất nghiệp dư tại Vancouver. Katharine là em gái của nhà báo và cựu diễn viên nhí Joshua Murray.

Cô đã đóng vai chính trong bộ phim kinh dị của người sói, Ginger Snaps (2000), phần tiếp theo của nó, Ginger Snaps 2: Unleashed (2004), và Ginger Snaps Back: Bắt đầu (2004). Vai diễn của cô là về một thiếu nữ bị ám ảnh sau khi chết, Ginger Fitzgerald, đã trở thành một trong những vai diễn gây được sự chú ý bậc nhất của công chúng. Các vai phụ trong phim kinh dị bao gồm Hành vi gây rối (1998), Carrie (2002), Freddy vs. Jason (2003), 30 Days of Night: Dark Days (2010) và American Mary (2012). Với vai diễn trong bộ phim kinh dị, American Mary (2012), cô đã nhận được nhiều đề cử cho nữ diễn viên xuất sắc nhất, bao gồm Giải Fangoria Chainsaw, Liên hoan phim kinh dị Screamfest và Liên hoan phim Toronto After Dark.