Kate Micucci

Kate Micucci

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kate Micucci:

The Little Hours - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kate Micucci sinh ngày 31 tháng 03 năm 1980 tại Jersey City, New Jersey, Mỹ. Cô được biết đến như một diễn viên, diễn viên lồng tiếng, ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ. Cô là người Mỹ gốc Ý. Micucci lớn lên tại Nazareth, Pennsylvania. Cô học chơi piano lần đầu tiên khi đang sống tại Lehigh Valley, người dạy đàn cho Kate chính là mẹ của cô. Năm 1988, Kate Micucci tốt nghiệp trường Nazareth Area High School cùng nhạc sĩ rock Jordan White. Năm 2003, Kate Micucci hoàn thành khóa học nghệ thuật của trường cao đẳng Keystone tại La Plume, Pennsylvania. Sau đó ít lâu, cô cũng nhận được bằng cử nhân về nghệ thuật của Đại học Loyola Marymount, Los Angeles.

Kate từng tham gia rất nhiều quảng cáo truyền hình, cũng như vào vai thợ pha cà phê Toni trong Four Kings trên NBC, làm việc với vai trò khách mời trongMalcolm in the Middle, 'Til Death, How I Met Your Mother, Cory in the House, and Campus Ladies, và vai diễn thường xuyên trong ScrubsRaising Hope . Những bộ phim của cô bao gồm The Last Hurrah, Bart Got a Room, and When in Rome. Cô đóng vai "Lily the IT girl" trong Elevator sản xuất bởi  HBO's Runawaybox. Trong đầu năm 2009, cô phát hành đĩa nhạc EP mang tên Songs

Micucci xuất hiện trong năm tập của ("My Lawyer's In Love", "My Absence", "My Chief Concern", "Our Histories", and "My Finale") với vai diễn Stephanie Gooch, một ukulele đóng cặp với Ted Buckland bắt đầu hẹ hò với anh. Kate từng thể hiện bài hát của mình mang tên "Mr. Moon", như một phiên bản chuyển thể của "Fuck You" (sau được đổi tên thành "Screw You" ABC), một bài hát cô thường thể hiện như một phần không thể thiếu trong bộ phim âm nhạc Garfunkel và Oates. Năm 2009, cô đóng vai chính trong bộ phim ngắn Imaginary Larry, được đồng sáng tác và đồng đạo diễn bởi Riki Lindhome, bạn diễn của cô trong bộ phim Garfunkel và Oates. Vào tháng Tám năm 2009, Micucci xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo cho Hillshire Farms và cho H & R Block trong tháng Giêng năm 2010.