Kate McKinnon

Kate McKinnon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kate McKinnon:

The Spy Who Dumped Me - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kate McKinnon tên đầy đủ là Kathryn McKinnon Berthold (sinh ngày 6 tháng 1 năm 1984) là một diễn viên hài người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở thị trấn Sea Island ở Long Island, ngay bên ngoài Thành phố New York. 

Khi còn nhỏ, McKinnon chơi đàn piano, cello và guitar. Cô tốt nghiệp trường North Shore High School năm 2002, và sau đó cô học Đại học Columbia năm 2006 và ở một nhà hát lớn, nơi cô đã đồng sáng lập một nhóm hài kịch, Tea Party, trong đó tập trung vào hài kịch âm nhạc cải tiến. Tại Columbia, cô tham gia vào ba chương trình Varsity: V109 "Dial D for Deadline", V110 "Off-Broadway" và V111 "The Sound Of Muses". Cô cũng là một thành viên của Prangstgrüp, một nhóm hài kịch học sinh, người đã thiết lập và ghi lại những trò đùa đại học phức tạp.

Trong năm 2007, McKinnon ban đầu đã tham gia chương trình The Big Gay Sketch Show của Logo TV, nơi cô tham gia diễn xuất trong cả ba mùa.

Kể từ năm 2008, cô đã biểu diễn hài kịch phác hoạ thường xuyên tại Nhà hát Upright Citizens Brigade ở thành phố New York. Cô cũng từng làm diễn viên lồng tiếng, và đã lồng tiếng cho các nhân vật như The Venture Bros, Robotomy và Ugly Americans. Năm 2014, cô xuất hiện trong Kennedy Center Honours như là một phần của sự tôn vinh Lily Tomlin. 

Năm 2016, cô đóng vai chính trong bộ phim Ghostbusters khởi động lại, cùng với Melissa McCarthy, và các thành viên của SNL Kristen Wiig và Leslie Jones. 

Năm 2017, McKinnon được gắn liền với ngôi sao trong Lunch Witch của Amblin Entertainment. 

McKinnon cũng dự kiến sẽ nói lên tính cách của cô Frizzle trong lần khởi động sắp tới của loạt phim dành cho thiếu nhi của Magic School Bus.

  • Kate McKinnon tại lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 67 (2015)