Kate Jenkinson

Kate Jenkinson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kate Jenkinson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kate Jenkinson (sinh ngày 24 tháng 8 năm 1981) là một nữ diễn viên người Úc. Jenkinson tốt nghiệp học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc năm 2004, đoạt giải Nigel Rideout và từ đó đã làm việc liên tục trong bộ phim truyền hình và phim hài trên cả sân khấu và màn hình.

Kate Jenkinson được biết đến với vai diễn khác nhau của cô trong The Wedge, cũng như vai diễn Kendall Quinn trong Super Fun Night. Trong năm 2007, cô đã tham gia phim Newstopia với vai Shaun Micallef và đóng vai khách mời trong bộ phim trên kênh Channel 9, Canal Road.

Năm 2008, cô xuất hiện trong bộ phim Don Juan in Soho, trước khi bắt đầu vai chính trong bộ phim Bogan Pride của đài SBS và vai khách mời trong các bộ phim Rush, Satisfaction,Tangle và Whatever Happened to That Guy. Vào năm 2013, cô tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình nổi tiếng của Úc, Rebel Wilson Super Fun Night .

Kate Jenkinson được biết đến với vai diễn Allie Novak trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Úc, Wentworth. Trong những năm gần đây Kate đã chia thời gian của mình giữa Úc và Los Angeles, vì mục đích làm việc. Năm 2015, cô đóng vai Carol, con gái của nhân vật chính trong bộ phim sitcom The Ex-PM của Shaun Micallef. Tháng 12 năm 2016, cô quay Season 5 của Wentworth ở Melbourne, Victoria, Australia.