Kate Bosworth

Kate Bosworth

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kate Bosworth:

And While We Were Here - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kate Bosworth là một nữ diễn viên và người mẫu Mỹ. Bộ phim đầu tiên mà cô tham gia đó là The Horse Whisperer (1998) và xuất hiện trong Remember the Titans (2000), trước khi ra mắt một vai trong bộ phim Blue Crush (2002).

Bosworth đã được sinh tại Los Angeles, California. Cô là con gái duy nhất của Patricia (nhũ danh Potter), một người nội trợ, và Harold Bosworth, một cựu giám đốc điều hành cho Talbots. Cô sinh ra và bị chuẩn đoán mắc bệnh loạn sắc tố mống mắt, và có một con mắt phải màu hạt dẻ và một mắt màu xanh bên trái. Khi lên 6 tuổi, gia đình Bosworth chuyển từ San Francisco đến các khu vực khác nhau của đất nước do công việc của cha mình. Cô lớn lên chủ yếu ở các bờ biển phía Đông, dành phần lớn tuổi trẻ của mình ở Massachusetts và Connecticut.

Khi 14 tuổi, cô là một nhà vô địch đua ngựa. Cô tốt nghiệp trường trung học Cohasset, trong Cohasset, Massachusetts, vào năm 2001.

Từ năm 2003 đến tháng 9 năm 2006, Bosworth đang ở trong một mối quan hệ với diễn viên người Anh Orlando Bloom.

Vào tháng 7 năm 2011, Bosworth và bạn trai của cô, nam diễn viên Thụy Điển Alexander Skarsgard, chia tay sau hai năm hẹn hò. Vào giữa năm 2011, Bosworth đã bắt đầu hẹn hò với đạo diễn người Mỹ Michael Polish, người mà cô đã gặp nhau hồi đầu năm khi anh làm đạo diễn của cô trong bộ phim Big Sur. Bosworth và Michael Polish công bố đính hôn vào tháng 5 2012, và kết hôn vào ngày 31 tháng 8 2013 tại Philipsburg, Montana.