Kat Graham

Kat Graham

05/09/1989

Ca sĩ, Diễn viên,

Katerina Alexandre Hartford "Kat" Graham (sinh ngày 05 Tháng 9 năm 1989) là một nữ diễn viên, người mẫu, ca ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Kat Graham

Quốc tịch: Swaziland

chiều cao: 157 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Xử nữ

Mệnh: Bích lôi hỏa

Katerina Alexandre Hartford "Kat" Graham (sinh ngày 05 Tháng 9 năm 1989) là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ và vũ công người Mỹ gốc Thụy Sĩ. Cô được biết đến rộng rãi qua một loạt các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như The Parent Trap (1998), 17 Again (2009), The Roommate (2011) and Honey 2 (2011). Graham đã được sinh ra tại Geneva, Thụy Sĩ và lớn lên ở Los Angeles, California. Cha cô, ông Joseph, là người gốc Americo-Liberia, và mẹ cô, Natasha, là người Do Thái (từ một gia đình từ Nga và Ba Lan). Cha của Graham là một giám đốc âm nhạc và cha đỡ đầu của hai con Quincy Jones. Ông nội của cô là một đại sứ của Liên Hiệp Quốc, phục vụ cho 40 năm ở Hà Lan, Thụy Điển, Romania và Kenya. Cha mẹ cô ly dị khi cô lên năm. Cô có một người em trai, Yakov, sinh ra ở Tel Aviv, Israel. 

Năm 2002, Katerina tham gia một loạt các phim truyền hình tuổi teen trên kênh Disney, đặc biệt là trong "Hannah Montana". CSI: Crime Scene Investigation, The O.C., Malcolm in the Middle, Joan of Arcadia, Grounded For Life and Greek cũng là những phim truyền hình mà cô tham gia sau đó. 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Kat Graham
VIDEO VỀ Kat Graham
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Kat Graham

Cô thắng hạng mục "Scene Stealer Female" tại lễ trao Teen Choice Awards cho vai diễn của mình trong chương trình đó.