Karla Crome

Karla Crome

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Karla Crome:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Karla Patsy Crome (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1988 tại Edgware, London) là nữ diễn viên người Anh. Crome đã tốt nghiệp Cử Nhân Nghệ Thuật (Hons) Acting Course của Học viện Nghệ thuật Sân khấu Italia Conti tại Clapham, London.

Crome nổi tiếng với vai diễn của mình trên “Hit & Miss” của Sky Atlantic. Cô thường xuyên tham gia loạt phim nổi tiếng “Misfits” của E4 trong vai Jess, cũng như xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình và phim khác chủ yếu ở Anh bao gồm vai Coleen trong bộ phim “Murder” đoạt giải BAFTA Award năm 2013 của Birger Larsen trên BBC2. Trong năm 2012, Screen International đã bình chọn Crome là một trong những "ngôi sao Anh quốc của ngày mai".

Ngoài đóng phim, Crome cũng đã xuất hiện trên sân khấu trong “Powder Monkey” – một sản phẩm của Manchester Royal Exchange. Năm 2016 cô đã đóng vai Alice trong “Linda” tại nhà hát Hoàng gia Court, và sẽ đóng vai Constanze trong “Amadeus” tại nhà hát Quốc gia. Crome cũng là một nhà văn. Tác phẩm “Mush & Me” mà cô là tác giả đã được công chiếu lần đầu tại liên hoan Edinburgh Fringe năm 2014 trước khi chuyển đến nhà hát Đường Holden, Adelaide. Một vở kịch khác của cô, “If Chloe Can” đã được trình chiếu tại nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia.