Karl Yune

Karl Yune

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Karl Yune:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Karl Yune (sinh ngày 16 tháng 4 năm 1975) là một diễn viên người Mỹ đôi khi được gọi là Carl Yune hay Karl Hahn (như trong Miracle Mile).

Yune là một người Mỹ gốc Á, sinh ra và lớn lên ở Washington, D.C. Anh là em trai của diễn viên Rick Yune. Anh được đào tạo tại Jesuits của trường Georgetown Preparatory School, một trường dự bị đại học Jesuit của Mỹ. Đây là một trong những trường chuẩn bị tuyển chọn và là trường nam sinh lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Đây là trường nội trú duy nhất của Jesuits ở nước này. Yune đã học về kinh doanh, văn học và triết học trước khi chuyển sang một nhà hát lớn tại Trường Nghệ thuật Columbia, New York, sau khi nhận vai Romeo trong vở “Romeo và Juliette”.

Yune đóng vai chính đầu tiên của mình trong một bộ phim phòng thu trong vai Tran, một trong những hướng dẫn viên trong “Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid”. Anh cũng xuất hiện trong “Forbidden Warrior”, “Memoirs of a Geisha”, cũng như trong các bộ phim ngắn như “Miracle Mile” (đã nhận được nhiều giải thưởng) và “Hold Up”. Anh cũng đã tham gia nhiều vở kịch Off-Broadway và làm người mẫu thời trang. Yune xuất hiện trong mùa thứ ba của “Arrow” trong vai Maseo Yamashiro (người bạn và người cố vấn của Arrow), người sau này trở thành chỉ huy thứ 2 của League of Assassins (Liên minh các sát thủ).

Yune hiện đang sinh sống tại Los Angeles.