Karina Testa

Karina Testa

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Karina Testa:

Bạo Loạn Ở Paris - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Karina Testa là một nữ diễn viên người Pháp, sinh ngày 5 tháng 8 năm 1981 tại Cannes. Karina Testa được sinh ra bởi một người cha Tây Ban Nha làKabyle và mẹ người Ý.

Cô xuất hiện lần đầu tiên của cô trong bộ phim trong năm 2004 trong một bộ phim Tây Ban Nha, Entre vivir y sonar , Alfonso Abacete và David Menkes. Đây cũng là bộ phim trong suốt mùa hè năm 2004 công chúng phát hiện ra rằng cô là một diễn viên tài năng trong bộ phim truyền hình The Mirror water. Sau đó cô tham gia vào năm 2005 với vai diễn trong bộ phim Ze phim của Guy Jacques và Once Upon a Time trong Oued của Djamel Bensalah. Nhưng phải đến bộ phim Frontier (s) của Xavier Gens, bộ phim kinh dị của Pháp phát hành vào tháng giêng năm 2008, cô mới giữ vai trò quan trọng đầu tiên của mình. Sau đó, cô cắt tóc vì mục đích quay phim. Sau đó, cô tham gia với Leila Bekhti một trong những vai chính của bộ phim truyện những con búp bê và các thiên sứ của Nora Hamdi, cũng phát hành trong năm 2008.

Năm 2009, cô đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim truyền hình La Rochelle cho vai diễn trong bộ phim truyền hình Douce France, đạo diễn Stéphane Giusti. Năm 2011, cô tham gia trong loạt web của Arte 60 giây, phát sóng duy nhất trên Facebook, trên tài khoản của cô, một tập một phút mỗi ngày vào lúc 19h. Cùng năm đó, cô đánh mất một vai diễn thứ yếu trong các Tuche của Olivier Baroux.