Karina Smirnoff

Karina Smirnoff

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Karina Smirnoff:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Karina Smirnoff (sinh ngày 2 tháng 1 năm 1978) là vũ công phòng khiêu vũ chuyên nghiệp của Mỹ sinh tại Liên Xô. Cô nổi tiếng với công chúng như một vũ công chuyên nghiệp về Dancing with the Stars, chiến thắng trong mùa giải thứ mười ba với cựu chiến binh và ngôi sao opera JR Martinez. Cô cũng giành được hai chức vô địch, một chức vô địch, và một vài tứ kết.

Sự nghiệp nhảy múa sớm của Smirnoff, cô và Roman Nabatov cạnh tranh với tư cách là một đôi vợ chồng nghiệp dư ở Mỹ. Họ kết thúc mối quan hệ múa của họ vào tháng 1 năm 1997. Smirnoff ngay sau khi bắt đầu nhảy với Paul Killick vào tháng 10 năm 1998 như một cặp đôi chuyên nghiệp cho nước Anh; Sự hợp tác này đã kết thúc vào tháng 7 năm 1999. Ngay lập tức, Louis Van Amstel và Karina Smirnoff, vào tháng 7 năm 1999, bước vào một cuộc múa chuyên nghiệp, đại diện cho Mỹ; Mối quan hệ đối tác đã kết thúc vào tháng 12 năm 2000. Từ tháng 1 năm 2001 đến tháng 9 năm 2005, Smirnoff hợp tác với Slavik Kryklyvyy và họ đại diện cho Mỹ; Mối quan hệ đối tác này cho đến nay là một trong những thành công nhất của cô. Kryklyvyy và Smirnoff đã giành được nhiều danh hiệu hàng đầu và xếp hạng cao cùng nhau.

Smirnoff xuất hiện trong bộ phim năm 2004 Shall We Dance? Như một giảng viên múa và là bạn nhảy của Stanley Tucci. Cô cũng phát hành một DVD thể hình, Shape Up With Karina Smirnoff. Vào tháng 11 năm 2016, người ta đã thông báo rằng Smirnoff sẽ tham gia vào dàn diễn viên của E! Series thực tế nổi tiếng Single cho mùa thứ hai của mình.