Karen Reyes

Karen Reyes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Karen Reyes:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Karen Mae Reyes (sinh ngày 17 tháng 10 năm 1996) là một nữ diễn viên người Philippine.

Vào ngày 7 tháng 7 năm 2012, cô được tuyên bố là á quân của chương trình Pinoy Big Brother: Teen Edition 4.

Cô là một thiếu niên điển hình ở quê hương Calapan, Oriental Mindoro của mình trước khi tham gia chương trình thực tế lớn nhất ở Philippines "Pinoy Big Brother" và kết thúc với vị trí thứ hai cạnh Myrtle Sarrosa.

Karen Reyes hiện đang được quản lý và ký hợp đồng với Star Magic, cơ quan quản lý tài năng của ABS-CBN. Reyes hiện là thành viên của ban nhạc Star Magic Angels với Sarrosa, Aiko Climaco, Hanna Ledesma, Jed Montero và Shey Bustamante.

Karen Reyes đã treo một nụ cười tươi trên môi sau khi cô đi ra khỏi một quả bóng disco lớn trên PBB Teen Edition 4 Uber 2012 sau khi được tuyên bố là thành viên chính thức của nhà PBB. Cô gái bốc lửa này được mệnh danh là "Ngôi sao Hagikgik" của Mindoro vì tiếng cười bất thường của cô ấy nhưng sâu thẳm bên trong, Karen giấu nỗi buồn của mình. Cha cô qua đời do một vụ tai nạn giao thông và cô trở nên rất xúc động trước khi cô vào nhà PBB. Cô đã nói lời tạm biệt với mẹ cô ấy, người mà cô sẽ rất nhớ trong khi ở bên trong căn nhà của Kuya. Sau 90 ngày kể từ ngày ở trong nhà của anh trai lớn, cô đã nhận được 11,91% tổng số phiếu bầu Save and Evict trong trận chung kết được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 năm 2012 tại trung tâm thể thao và hội nghị Malolos ở Bulacan. Reyes đã giành được nhiều giải thưởng sau khi kết thức chương trình bao gồm cả tiền mặt.