Karanvir Bohra

Karanvir Bohra

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Karanvir Bohra:

Kismat Konnection - 2008
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Karanvir Bohra (sinh ngày 28 tháng 08 năm 1982) là một nam diễn viên, nhà sản xuất và nhà thiết kế người Ấn Độ. Anh từng tham gia đóng vai chính trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như: Kasautii Zindagii Kay, Dil Se Di Dua... Saubhagyavati Bhava?, và Qubool Hai, cùng hai bộ phim tiêu biểu là Kismat Konnection và Mumbai 125 KM. Bên cạnh diễn xuất, Karanvir Bohra hiện là chủ sở hữu một thương hiệu thời trang nam nổi tiếng tại Ấn Độ: Pegasus.

Karanvir Bohra sinh ra và lớn lên tại Jodhpur, Ấn Độ. Anh là con trai của nhà làm phim Mahendra Bohra và cháu nội của nhà sản xuất phim Ramkumar Bohra. Anh có một người anh họ là nhà sản xuất Sunil Bohra. Karanvir Bohra trước đây theo học tại trường trung học G. D. Somani Memorial thuộc Cuffe Parade và đại học Sydenham College, Churchgate. Nam diễn viên đã được hoc khiêu vũ Kathak trong hơn hai năm cùng thầy giáo riêng là Pandit Veeru Krishnan.

Năm 2006, Karanvir Bohra kết hôn với người mẫu VJ Teejay Sidhu tại Sri Sri Ravishankar Ashram, Bengaluru. Vợ của nam diễn diễn viên lớn hơn anh 3 tuổi.