Kara Lindsay

Kara Lindsay

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kara Lindsay:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kara Lindsay (sinh ngày 16 tháng 2 năm 1985) là một nữ diễn viên người Mỹ.

Lindsay sinh ra ở Rochester, New York và học tại trường trung học Greece Athena High School, dưới sự giảng dạy của giáo viên và đạo diễn nổi tiếng Judith Ranaletta. Sau khi tốt nghiệp, cô theo học tại Đại học Carnegie Mellon, nơi cô nhận được một bằng BFA trong diễn xuất và nhạc kịch sân khấu.

Năm 2009, Lindsay xuất hiện trong vai diễn là Laura trong một buổi biểu diễn nhạc kịch tại nhà hát Paper Mill của "Little House on the Prairie" với Melissa Gilbert. Vở kịch này được chuyển thể từ quyển sách dành cho trẻ em có cùng tên của Laura Ingalls Wilder. Gilbert đã từng đóng vai Laura trong bộ phim truyền hình cùng tên vào giữa những năm 1970. Cô bắt đầu nổi tiếng từ khi dành được vai diễn của Katherine Plumber trong "Newsies", một vở kịch của Disney được cải tạo lại dành cho sân khấu bởi Harvey Fierstein. Nhân vật này là mối tình hư cấu của Jack Kelly, nhưng Lindsay nói rằng cô đã lấy cảm hứng từ nhà báo điều tra thực tế Nellie Bly.

Lindsay đã tiếp tục vai diễn của mình khi "Newsies" chuyển đến Broadway và màn biểu diễn cuối cùng của cô là trong chương trình vào ngày 2 tháng 2 năm 2014. Từ tháng 4 đến ngày 23 tháng 11 năm 2014, Lindsay đóng vai Glinda (vai cô được thử giọng từ năm 2008) trong lần lưu diễn thứ 2 ở bắc Mỹ của "Wicked". Cô đảm nhiệm vai Glinda trên Broadway vào ngày 16 tháng 12 năm 2014 cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2016 khi cô được thay thế bởi Carrie St. Louis. Vào ngày 1 tháng 11 năm 2016, Lindsay trở lại vai Glinda trên Broadway, thay thế cho Carrie St. Louis.