Kang So Ra

Kang So Ra

18/02/1990

Diễn viên,

Kang So-ra sinh ngày 18-2-1990 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Kang So Ra

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 168 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Bảo bình

Mệnh: Tùng bách mộc

Kang So-ra sinh ngày 18-2-1990 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến qua bộ phim điện ảnh "Sunny" . Có thể nói Sunny là cột mốc đáng nhớ của Kang Sora. Đây là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên vượt mốc 6 triệu lượt xem trong năm 2011. Bộ phim lôi cuốn người xem ở mọi lứa tuổi và Kang Sora với vai diễn Chun Hwa cương trực đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Tiếp đó, cô nàng xuất hiện trong Women of Our Home - phim với rating không tồi của năm 2011.

Năm 2012 khán giải bỏ qua mọi sự thành công của cô trong điện ảnh mà chỉ nhắc tới cô với vai trò là vợ hờ của nam ca sĩ Leeteuk (trưởng nhóm Super Junior)  trong chương trình We Got Married của đài MBC.

Sau khi bộ phim "Dream High 2" ra mắt, Kang So-ra lại càng trở lên nổi tiếng bởi vì trước khi bộ phim lên sóng đã có nhiều tờ báo đưa ra sự kỳ vọng vào So-ra và cho rằng cô sẽ là một nhân tố mới của phim truyền hình sẽ bùng nổ vào năm 2012.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Kang So Ra
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Kang So Ra

Cô từng nhận được các giải thưởng về điện ảnh như: Giải nghệ sĩ nữ được bình chọn cho lĩnh vực điện ảnh" tại lễ trao giải thưởng nghệ thuật Paeksang lần thứ 48, giải "Nữ diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải phim Buil lần thứ 20, giải "Ngôi sao điện ảnh hot của năm" của 5th M-net 20's Choice.