Kang Ji Sub

Kang Ji Sub

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kang Ji Sub:

Oán Bạn Thâm Tình - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kang Ji-sub tên khai sinh là Kim Young-sub, sinh vào ngày 06 tháng 2 năm 1981 tại Busan, Hàn Quốc. Ngoài được biết đến là một diễn viên, anh còn là một người mẫu tại xứ sở kim chi với thân hình cường tráng và chiêu cao lý tưởng khiến nhiều fan nữ phải điêu đứng. Bắt đầu sự nghiệp thuận lợi với bộ phim “Dear Heaven” năm 2005, Ji Sub sau đó liên tục được đảm nhận vai chính trong các bộ phim như “Two wives” (2009), “The Empress” (2011), và “Two Women’s Room” (2013).

Với lối diễn tự nhiên và chân thực trên màn ảnh nhỏ, năm 2014 Ji Sub quyết định thử mình với màn ảnh rộng trong bộ phim “The plan” một bộ phim kinh dị về sự cho vay nặng lãi và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Sau những nỗ lực không ngừng phát triển của Ji Sub, anh đã được khán giá biết đến, công nhận và thắng giải “Ngôi sao mới” tại giải thưởng “SBS Drama award” năm 2006, ngoài ra anh còn được đề cử các giải thưởng khác như “Diễn viên phụ xuất sắc nhất’ trong 2 bộ phim “Women of the Sun” và “Two wives” tại “SBS Drama award” 2008-2009, và đề cử giải thưởng “diễn viên phim tình cảm xuất sắc” tại “SBS drama award” 2013.

Trái với ngoại hình bảnh bảo và toát lên sự hiền lành ngoài đời thì trong phim “Đoạt tình”, Kang Ji Sub lại hóa thân vào vai Han Ji Sub – Một quản lý cấp cao đầy tham vọng của khách sạn Mona Lisa. Không bất chấp mọi thủ đoạn, ngay cả việc vụ lợi trong tình yêu khi Han Ji Sub bất đắc dĩ yêu Chae – nữ thừa kế của khách sạn mà anh đang làm việc.