Kang Hye Jung

Kang Hye Jung

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kang Hye Jung:

Nhật Ký Nam Cực - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kang Hye Jung là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Kang Hye Jung lần đầu tiên nhận được sự công nhận vai diễn trong bộ phim nghệ thuật Nabi (2001), và hai năm sau, cô đã nổi tiếng năm 2003 thông qua bộ phim kinh dị Oldboy của Park Chan Wook. Trong vài năm tiếp theo, cô tiếp tục xuất hiện trong một loạt các vai diễn khác nhau và đã thu hút được sự chú ý của cô, đặc biệt là trong bộ phim truyền hình Quan hệ của Hán (2005) và bộ phim hài Hàn Quốc của Park Kwang Hyun Chào mừng đến Dongmakgol (2005). 

Kang Hye Jung đã bắt đầu làm việc như một người mẫu trong năm đầu tiên của cô học trung học, và cuối những năm 1990, cô đã xuất hiện trong những vai nhỏ trong phim truyền hình và phim sitcoms như Jump and Nonstop 3. Vai diễn đầu tiên của cô là bộ phim nghệ thuật / khoa học viễn tưởng của Moon Seung Wook Nabi, trong đó cô đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim quốc tế Puchon Fantastic. Sau đó cô xuất hiện trong một bộ phim ngắn của Song Il Gon có tiêu đề Flush cũng như một bộ phim internet Naebang Nebang. Bộ phim đình đám đầu tiên của Kang đóng chung với Choi Min Sik trong Oldboy cổ điển hiện đại của Park Chan Wook. Miêu tả nhân vật Mi Do của cô đã thu hút được sự chú ý của cô trong cả nước và nước ngoài, và cô cũng chọn diễn xuất từ các giải Grand Bell và Hiệp hội phê bình phim Busan. Năm sau đó, cô cũng xuất hiện trong Cut, đóng góp 30 phút Park đến omnibus bộ phim kinh dị Three ... Extremes.

Tuy nhiên, vào năm 2005, Kang đã tự khẳng định mình là một ngôi sao ngoài sự xuất hiện của cô trong Oldboy. Bộ phim về mối quan hệ sắc bén Rules of Dating, trong đó cô đóng vai chính cùng với Park Hae Il, đã chứng tỏ là một bất ngờ, và sau đó hai tháng sau đó, cô đã đóng một vai nhỏ trong trung tâm phim ảnh Welcome to Dongmakgol. Trong một cuộc khảo sát năm 2005 của các nhà sản xuất phim ảnh có ảnh hưởng, cô được xếp hạng trong số 10 ngôi sao có tài khoản ngân hàng lớn nhất. Năm 2006, cô tham gia Love Phobia với bạn trai cũ của Jo Seung Woo, cũng như bộ phim Invisible Waves của Thái Lan do ngôi sao đạo diễn nổi tiếng Pen Ek Ratanaruang sản xuất.