Kang Ho Dong

Kang Ho Dong

Nhân vật , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kang Ho Dong:

Strong Heart - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kang Ho-dong (sinh ngày 11 tháng 6 năm 1970) là người dẫn chương trình truyền hình Hàn Quốc và là một diễn viên hài , người lần đầu tiên được mọi người biết đến là người Hàn Quốc là một trong những nhà đấu vật truyền thống hàng đầu của Hàn Quốc. Cùng với diễn viên hài Yoo Jae-suk , anh đã chấm dứt hợp đồng với De Chocolate E & TF (hay còn gọi là Stom E & F) vì những vấn đề tiền lương. Vào ngày 9 tháng 9 năm 2011, một cuộc họp báo khẩn cấp đã được tổ chức tại khách sạn Seoul Garden, liên quan đến việc trốn thuế. Do cuộc tranh cãi xung quanh tên của anh lúc bấy giờ nên Kang Ho Dong đã quyết định nghỉ hưu từ ngành Giải trí. Tuy nhiên, với sự phát triển mới nhất này, dường như cuối cùng anh ta có thể thư giãn sau một cuộc chiến dài chống lại sự nghi ngờ và tin đồn, Anh ta đã không có hành vi trốn tránh có chủ ý, vì đó chỉ là một sai lầm được thực hiện thay mặt kế toán và cơ quan của anh. Nhưng kể từ khi công bốhoạt động trở lại ngành giải trí từ cuối năm 2012 với SM C & C làm cơ quan mới của Kang.

Kang Ho-dong tốt nghiệp trường trung học Masan Business. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh bắt đầu tham gia tích cực vào các trận đấu chuyên nghiệp của Ssireum (đấu vật Hàn Quốc). Đầu trong sự nghiệp đấu vật của mình,anh đã thất bại trước nhiều trận đấu. Tuy nhiên, vào ngày 8 tháng 7 năm 1989 tại giải vô địch ssireum quốc gia lần thứ 44, Kang không được chấp nhận đã đánh bại Lee Mangi huyền thoại và giành chiến thắng trong giải đấu, đánh dấu bước khởi đầu cho sự nghiệp Ssireum thành công của anh. Được biết đến với cái tên 'Quỷ trên cát' vì thái độ kiêu ngạo và không sợ hãi của mình, anh đã từng giành chức vô địch giải Baekdujangsa Ssireum 7 lần và giải vô địch Cheonhajangsa Ssireum 5 lần, anh được công nhận là người giữ danh hiệu Cheonhajangsa trẻ tuổi nhất.

Sau khi Kang rút lui khỏi đấu vật, anh bắt đầu sự nghiệp MC và sự nghiệp của mình vào năm 1999, xuất hiện trên MBC như một tài năng . Anh bị ảnh hưởng bởi Lee Kyung-kyu , một MC và diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sau đó ông trở thành chủ nhà của một số chương trình phổ biến như X-Man , Love Letter và Ya Shim Man Man . Kang đã giành được rất nhiều giải thưởng giải trí và được công nhận là một trong những máy truyền hình hay nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc. Trong năm 2011, ông đã tổ chức bốn chương trình phổ biến khác - Happy Sunday - 1 đêm 2 ngày , Golden Fishery , Star King và Strong Heart .