Kang Gary

Kang Gary

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kang Gary:

Running Man - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gary sinh ngày 24/2/1978. Biệt danh của anh ở trường trung học là Gae (trong tiếng Hàn là "chó"), và được anh lấy làm nghệ danh, sau khi phân vân giữa Gaemi (kiến con) và Gary. Lúc đầu, anh có hứng thú với nhảy hơn là rap. Gary học Đại học Yong In và được đào tạo thành vệ sĩ. Anh là võ sĩ quyền anh nghiệp dư được 10 năm và đeo đai 8 đẳng trong võ thuật

Gary là thành viên của ban nhạc song ca hip-hop, Leessang và thành viên chính của chương trình tạp kĩ Runnig Man 

Vào những năm 20 tuổi, khi còn chưa ra mắt album nhạc đầu tiên, Gary từng đi hát ở một trường đại học. Lúc đó, anh tự phát ngôn rằng, mình chúa ghét ngành giải trí và cả những người làm giải trí. Nhưng 7 năm sau, đầu năm 2010, chàng rapper nhận lời tham gia Running man. Vì lẽ đó, rất nhiều những người hâm mộ trước đây quay lưng với anh, nghĩ rằng anh chỉ là kẻ dối trá. 

Gary từng là thành viên chính thức của chương trình tạp kĩ Running Man từ tập 1.  Đến cuối tháng 10 năm 2016 Gary tuyên bố rời khỏi Running Man để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc. Ngày 31/10/2016 là ngày chia tay và ghi hình cuối cùng của anh với tư cách một thành viên Running man.