Kanata Hongo

Kanata Hongo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hongo Kanata (sinh ngày 15 tháng 11 năm 1990) là một nam diễn viên trẻ người Nhật. Sở thích của anh là Bóng chày, tennis, và thích nuôi chó.

Kanata Hongo1 đã xuất hiện trong một vài bộ phim. Có thể kể tới "Moon Child" cùng sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Gackt, Hyde và Vương Lực Hoành (Wang Lee Hom). Trong phim, Kanata đóng vai "Sho" hồi còn nhỏ và Gackt đóng vai ấy khi lớn. Cậu cũng xuất hiện trong bộ phim "Hinokio", phim được công chiếu lại Nhật vào tháng 7 năm 2005. Hongo còn tham gia đoạn video "Tomorrow's way" của nữ ca sĩ YUI. Cậu đóng vai một cậu bé cô độc thường hay đeo tai nghe, đi một mình trên cánh đồng rộng lớn.

Vai diễn tiêu biểu tiếp theo của Hongo là Echizen Ryoma, một nhân vật chính trong bộ phim "The Prince of Tennis". Bộ phim được ra mắt tại Nhật vào ngày 13 tháng 5 năm 2006. Vai diễn mới nhất của Hongo là Okazaki Shinichi trong phim Nana. Phim được trình chiếu vào tháng 12 năm 2006.

Ngoài phim nhựa, Hongo còn tham gia một số bộ phim truyền hình, có thể kể đến Aikurushii (2005) hay Kiraware Matsuko no Issho (2006).