Kanae Ito

Kanae Ito

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kanae Ito:

Lang Nữ Và Hắc Hoàng Tử (Anime) - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kanae Itō hay Kanae Ito (sinh ngày 26 tháng 11 năm 1986) là một nữ diễn viên, diễn viên lồng tiếng và ca sĩ người Nhật. Kanae Itō sinh ra và lớn lên ở tỉnh Nagano.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Kanae đã theo học tại học viện Amusement Media Academy, một trường dạy nghề cho diễn viên lồng tiếng và các nghệ sĩ, và tốt nghiệp năm 2007. Trước khi tốt nghiệp, cô đã là một thành viên của hai nhóm diễn xuất lồng tiếng có tên là Koetchi ( こ え っ ち ) và Rirachitchi ( り ら ち っ ち ). Hai nhóm đã tan rã vào ngày 16 tháng 12 năm 2005 và ngày 28 tháng 1 năm 2007.

Vai trò chính đầu tiên trong sự nghiệp của cô là vào năm 2007, khi cô đóng vai nữ anh hùng chính, Amu Hinamori trong Anime Shugo Chara!. Chương trình đã trở thành một hit và Kanae đã được ca ngợi bởi các nhà phê bình. Sau đó, cô tham gia lồng tiếng Amu trong Shugo Chara!. Bộ phim cho ra mắt gồm các bản phát thanh, serials CD và trò chơi điện tử.

Mặc dù là một diễn viên lồng tiếng khá mới nhưng Kanae Itō đã lồng tiếng nhiều nhân vật khác nhau, từ thanh thiếu niên tsundere (Fumino Serizawa trong Mayoi Neko Overrun! ) đến các nhân vật sexy, trưởng thành (Airi trong Queen's Blade ). Tính linh hoạt của cô đã nhận được vai trò chính trong một số bộ phim hoạt hình gần đây.

Cô và nữ diễn viên lồng tiếng Aki Toyosaki là những người bạn tốt làm việc cùng nhau trong một số phim hoạt hình bao gồm Shugo Chara!, To Love-Ru, Thế Giới Thiên Chúa Chỉ Biết Đến, Hanasaku Iroha và Toaru Kagaku no Railgun.