Kamar de los Reyes

Kamar de los Reyes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kamar de los Reyes:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kamar de los Reyes (sinh ngày 8 tháng 11 năm 1967) là một diễn viên sân khấu, truyền hình và điện ảnh Mỹ.

Sinh ra tại San Juan, Puerto Rico và là con của người đánh máy Walfredo Reyes, Sr. người Cuba và mẹ là Matilde Pages người Puerto Rico, ông đã lớn lên ở Las Vegas, Nevada. Ông là anh của Daniel de los Reyes, tay trống của ban nhạc Chicago, Walfredo Reyes, Jr. và cựu thành viên của Yanni.

Kamar đã đóng vai một vận động viên thể thao Chicano tên là Pedro 'Roadman' Quinn trong tác phẩm sân khấu “Blade to the Heat” vào năm 1994. Ông xuất hiện cùng với Patrick Stewart trong vai Ferdinand trong The Tempest - một sản phẩm năm 1995 của William Shakespeare. Năm 1997, Kamar có tên trên danh sách "Fabulous 50" (50 người đẹp nhất hành tinh) của tạp chí People. Năm 2001, ông đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình “The Way She Moves” cung với diễn viên Annabeth Gish và ngôi sao Daniel Cosgrove. Ông cũng đóng vai chính trong bộ phim “Love and Suicide” gây nhiều tranh cãi và trong video của Toni Braxton cho ca khúc "Spanish Guitar" của cô. Ông đã xuất hiện trong vai trò khách mời trên nhiều chương trình truyền hình như “Law & Order” và “CSI: Miami”. Năm 1995, Kamar đóng vai chính với James Woods, Ed Harris và Sir Anthony Hopkins trong tiểu thuyết gây nhiều tranh cãi của Oliver Stone, “Nixon”.

Năm 2012, ông đã trình diễn giọng nói và cử động cơ thể của Raul Menendez, trong trò chơi điện tử mang tên “Call of Duty: Black Ops II”. Nhà phát hành trò chơi Activision báo cáo tổng doanh thu lên đến 1 tỷ đô la Mỹ trong 15 ngày đầu tiên ra mắt, cao hơn so với kỷ lục điện ảnh mười bảy ngày được ghi nhận bởi “Avatar” của năm 2009.

Năm 2013, Kamar đóng vai trò lãnh đạo băng nhóm Los Lordes, Santana trong phần kết của mùa giải thứ ba của bộ phim hành động cảnh sát CBS “Blue Bloods”.

Kamar đã kết hôn với nữ diễn viên Sherri Saum trong năm 2007 và họ có hai người con trai. Ông có một con trai từ một mối quan hệ trước đó.