Kamal Sidhu

Kamal Sidhu

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kamal Sidhu:

Little Zizou - 2008
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kamal Sidhu (sinh ngày 24/02/1968) nữ diễn viên và người mẫu người Ấn Độ - Canada. Cô từng giành được vương miện Hoa hậu Ấn-Canada vào năm 1991, và khá thành công trong sự nghiệp dẫn chương trình truyền hình.

Sidhu sinh ra trong gia đình Sikh Ấn Độ,và sinh sống tại Philippine cho tới năm lên 6 tuổi. Sau đó gia đình cô chuyển tới Canada, đây là nơi cô lớn lên và học tập. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành y tế dự phòng. Cô có khả năng thành thạo bốn thứ tiếng bao gồm: Tagalog,tiếng Anh, Punjabi và tiếng Pháp.

Trước khi bước chân vào ngành công nghiệp người mẫu và thế giới truyền hình, Sidhu từng là một vận động viên, luyện tập để thi đấu tại Thế vận hội Olympic ở Atlanta, đại diện cho Canada trong cuộc thi đấu heptathlon. Nhưng không may cô đã gặp phải một chấn thương và giấc mơ trở thành vận động viên chuyên nghiệp của cô đã bị rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Cô đã nhận được lời khuyên từ một người em họ và sau đó tham dự cuộc thi hoa hậu Ấn Độ-Canada vào năm 1991, và giành giải Á hậu hạng nhất.