Kallie Flynn Childress

Kallie Flynn Childress

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kallie Flynn Childress:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kallie Flynn Childress (sinh ngày 13 tháng 4 năm 1988) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất với vai Yancy trong bộ phim “Sleepover”vào năm 2004 , mà cô đã giành được một giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất trong phim và Nữ diễn viên phụ trẻ tại lễ trao giải năm 2005.

Kalloe sinh ra ở Chicago, Illinois, Childress. Cô bắt đầu hoạt động từ khi lên 5 tuổi xuất hiện trong rất nhiều vở kịch sân khấu âm nhạc. Cô đã tham dự và tốt nghiệp trường Barbizon Modeling and Acting School ở Chicago.

Cô có niềm đam mê với nghệ thuật từ khi còn nhỏ, đó là nền tảng để cô có được những thành công và sự yêu mến của khán giả như bây giờ. Từ khi hoạt động nghệ thuật, cô đã tham gia trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh với tài diễn xuất linh hoạt và sự cố gắng nỗ lực cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia được nhiều người biết đến như: “Vegas Dick” (2003), “Judging" (2003), “Target” (2004), “Days of Our Lives” (2007), “Wild Cherry” (2009), “CSI: Miami” (2010), “Dark All Around” (2011),…